The Basic Principles Of thanh lap cong ty gia re

Trường hợp ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, kèm theo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải có các giấy tờ, tài liệu quy định tại Điều 12 Nghị định số 01/2021/NĐ-CP.

Nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Bảo đảm quyền, lợi ích của người lao động theo quy định của pháp luật về lao động; thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội, bảo Helloểm y tế và bảo hiểm khác cho người lao động theo quy định của pháp luật về bảo hiểm.

Tim Sen hướng đến tập trung vào chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích đối đa cho khách hàng. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

01 bản sao công chứng “CMND” của người đại diện theo pháp luật ghi trên giấy phép;

Trả lời: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến phòng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Minh Gia, trường hợp của bạn chúng tôi giải quyết như sau:

=> Lưu ý: Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với Xem them dich vu trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Công ty Luật TNHH Minh Gia xin tư vấn, cung cấp dịch vụ về việc đại diện cho khách hàng thực Helloện các thủ tục thành lập công ty TNHH one thành viên sau:

Các bước cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp, những việc cần làm sau khi mở doanh nghiệp và tư vấn thành lập doanh nghiệp cho bạn với tất cả các vướng mắc và lưu ý quan trọng nhất.

one.Sử dụng dịch vụ của Luật sư 247; chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực Helloện khâu chuẩn bị hồ sơ hiệu quả, đúng pháp luật. Bạn không cần phải tự thực Helloện chuẩn bị giấy tờ.

Những lưu ý khi tham gia ký gửi nhà đất Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai Thủ tục xin giấy phép xây dựng Cách tăng observe tiktok miễn phí Vai trò của pháp luật trong công tác bảo vệ môi trường năm 2022

- Ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch Xem them vụ bưu chính không phải là dịch vụ công ích: Phải có bản sao hợp đồng cung cấp dịch vụ;

Mọi người thường nhầm lẫn giữa ngày doanh nghiệp bắt đầu hoạt động và ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Theo đó, tại khoản 3, Mục 9 trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải kê khai thời gian doanh nghiệp chính thức Xem them dich vu bắt đầu hoạt động.

Thủ tục thành lập công ty hiện nay rất đơn giản, tuy nhiên chủ doanh nghiệp gặp vất vả nhiều nhất nằm ở khâu chuẩn bị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The Basic Principles Of thanh lap cong ty gia re”

Leave a Reply

Gravatar